12:03 +07 Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » HỢP TÁC QUỐC TẾ » Tin hoạt động

Tiếp và làm việc với Đại học Dược, Đại học Yonsei, Hàn Quốc

Thứ năm - 21/02/2019 16:25

Ngày 18/02/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Trường Đại học Dược, Đại học Yonsei, Hàn Quốc

Tham dự tiếp và làm việc, về phía Trường Đại học Dược, Đại học Yonsei Hàn Quốc có GS. Hyun-Taek (Thomas) Shin - Giáo sư danh dự của trường Đại học Y Dược Hải Phòng;  GS. Sung-Joo Hwang - Giám đốc viện khoa học Dược phẩm Yonsei; GS. Jin-Hyun Jeong - Chủ tịch chương trình công nghiệp dược. Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Dược học cùng  các thầy cô là giảng viên khoa Dược học.

Trường Đại học Yonsei được thành lập từ năm 1885. Đây là một trong 3 trường hàng đầu của Hàn Quốc. Trường Dược, Đại học Yonsei có thế mạnh về đạo tạo và nghiên cứu Công nghệ dược. Hiện mỗi năm trường dược tuyển 30 sinh viên đại học và trên 90 sinh viên sau đại học.

Tại buổi làm việc đại diện hai bên đã thảo luận, trao đổi thông tin, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên về lĩnh vực dược học.

Đại diện hai bên trong Lễ ký kết