11:43 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » HỢP TÁC QUỐC TẾ » Tin hoạt động

Trao bằng Giáo sư danh dự cho GS. Yuji Kurosaki, Đại học Okayama, Nhật Bản

Thứ năm - 21/02/2019 16:03

Ngày 15/2/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức trao bằng Giáo sư danh dự cho GS. Yuji Kurosaki, Đại học Okayama, Nhật Bản.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Viện Sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là trưởng, phó các Phòng, Ban, Trung tâm và các giảng viên khoa Dược học Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng Giáo sư danh dự cho GS. Yuji Kurosaki, ĐH Okayama tại buổi Lễ

Giáo sư Yuji Kurosaki là Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo Dược tiên tiến trường Y Dược, Nha, trường Đại học Okayama, Nhật Bản.

GS. Yuji Kurosaki là người có công lớn trong việc đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Y Dược Hải Phòng và trường Đại học Okayama Nhật Bản. Từ năm 2014 tới nay Giáo sư đã gắn kết nhiều hợp tác và tham gia tích cực vào các hoạt động xây dựng đề cương dự án hợp tác nghiên cứu chung, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường. Đồng thời Giáo sư cũng tích cực tham gia tư vấn, hỗ trợ xây dựng và triển khai thực hiện chương trình đào tạo Tiến sỹ về khoa học Dược cho cán bộ, giảng viên của trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Đặc biệt Giáo sư đã hỗ trợ rất nhiều cho trường Đại học Y Dược Hải Phòng trong hoạt động trao đổi, đào tạo giảng viên, sinh viên của các ngành: Y, Dược, Nha, Điều dưỡng.

Phát biểu trong buổi Lễ Giáo sư Yuji Kurosaki bày tỏ lòng cảm ơn trân thành tới Lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Hải Phòng cùng các thầy cô là giảng viên và sinh viên trong toàn trường đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho Giáo sư trong nghiên cứu, phát triển về đào tạo Y Dược tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Việt Nam. Cùng với đó là lời phát biểu cảm ơn của  PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tới Giáo sư Yuji Kurosaki với những đóng góp của Giáo Sư trong sự phát triển chung của nhà trường những năm qua, đồng thời bày tỏ sự hợp tác của Giáo sư với nhà trường ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Giáo sư Yuji Kurosaki - Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo Dược tiên tiến trường Y Dược, Nha, trường Đại học Okayama, Nhật Bản phát biểu trong buổi Lễ

Ảnh chụp lưu niệm