00:06 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » VP ĐẢNG ỦY, CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh » Tin tức - Sự kiện

Khám bệnh tình nguyện tại xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà, Hải Dương

Thứ hai - 20/07/2015 22:42
Hướng tới kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, Trường – Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổ chức khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà tỉnh Hải Dương vào ngày 17/7/2015

TTƯT. PGS.TS. Phạm Văn Liệu - Nguyên Phó hiệu trưởng, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi khám bệnh tình nguyện

Trong ngày làm việc đoàn Bác sĩ của Trường – Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã khám, chữa, tư vấn, điều trị, phát thuốc miễn phí và quà cho 122 người là những người già, những gia đình chính sách, những người có công với cách mạng.
Đây là những hoạt động thường niên được nhà trường và bệnh viện tổ chức, qua đó nhằm tri ân những người có công với tổ quốc, giúp họ xóa đi một phần nỗi đau mà chiến tranh đã để lại. Đồng thời, thể hiện sự biết ơn, những hi sinh các thế hệ đi trước của thầy, trò trường Đại học Y Dược Hải Phòng, qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Đoàn dâng vòng hoa và thắp nhang tại nghĩa trang xã Thanh Lang

Đo huyết áp

Các bác sĩ siêu âm cho người dân đến khám bệnh

Bác sỹ khám Răng