23:58 +07 Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » VP ĐẢNG ỦY, CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh » Tin tức - Sự kiện

Lễ hội xuân hồng

Thứ hai - 26/01/2015 17:25

Ông Lê Khắc Nam - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố phát biểu tại buổi lễ

Tới dự và phát động chiến dịch về phía thành phố có: ông Lê Khắc Nam - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Trưởng ban vận động hiến máu tình nguyện thành phố;
PGS.TS Trịnh Thị Lý - Phó Giám đốc sở Y tế; ông Bùi Mạnh Phúc - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, thường trực ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện; Ông Phùng Công Sưởng - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong; Ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Thành đoàn, Ông Hoàng Văn Phóng - Giám đốc trung tâm huyết học và truyền máu bệnh viện Việt – Tiệp.

phát biểu tại buổi lễ

Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có: NGND.GS.TS Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TT ƯT.PGS.TS Phạm Văn Liệu - Phó hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc bệnh viện trường, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường. Ngoài ra còn có đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên của các trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố. Trong đó phải kể đến lực lượng đông đảo của các bạn trong Câu lạc bộ hiến máu, đội sinh viên tình nguyện đã nhiệt tình tham gia hiến máu và làm tình nguyện viên giúp đỡ, chăm sóc người đến hiến máu.
Tham gia ngày hội các tình nguyện viên được bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khỏe miễn phí đồng thời được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện. Kết quả thu được gần 1000 đơn vị máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh. Đây hành động nhân động nhân đạo, một nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ lòng nhân ái của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Hải Phòng nói riêng và tuổi trẻ thành phố nói chung dành tặng cho những bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp. Ngoài ra đến với “Lễ hội” lần này các bạn cùng hòa mình không khí của tuổi trẻ với những màn giao lưu, chơi các trò chơi hết sức ấn tượng mang lại niềm vui, tiếng cười cũng như sự vô tư.
Để ghi nhận đóng góp của các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu trong năm 2014, Hội chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng và Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hải Phòng tặng giấy khen cho 20 cá nhân tiêu biểu xuất sắc.

ông Lê Khắc Nam - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố tặng hoa đơn vị tổ chức

Ông Phùng Công Sưởng - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng biểu trưng cho
Thành đoàn Hải Phòng và Đoàn thanh niên trường

Ông Bùi Mạnh Phúc - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng giấy khen cho 07 các nhân có