11:33 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » HỆ THỐNG TỔ CHỨC » Khoa » Khoa Y » Bộ môn Lâm sàng hệ Nội

Bộ môn Da liễu

Chủ nhật - 31/12/2017 04:36
TS.BS. NGUYỄN THỊ LIÊN
  Trưởng bộ môn
Email: ntlien@hpmu.edu.vn

DANH SÁCH CÁN BỘ GIẢNG VIÊN ĐƯƠNG NHIỆM BỘ MÔN

ThS.BS. Đào Minh Châu
Email: dmchau@hpmu.edu.vn

ThS.BS. Hoàng Thị Làn
Email: htlan@hpmu.edu.vn

ThS.BS. Nguyễn Thị Thanh Thanh Huyền
Email: nttthuyen@hpmu.edu.vn

BS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
Email: ntlethuy@hpmu.edu.vn

BS. Lưu Huệ Phương
*Lịch sử hình thành
Bộ môn Da Liễu được thành lập từ năm 1980, khi đó mới có 01 cán bộ biên chê và 01 cán bộ kiêm chức do BS. Nguyễn Xuân Sơn - Trưởng khoa Da liễu bệnh viện Việt Tiệp phụ trách. Trải qua 35 năm phát triển, nhân sự bộ môn có nhiều thay đổi. Đến nay bộ môn đã có 05 cán bộ giảng viên gồm 03 Thạc sĩ, 02 Bác sĩ.
*Lãnh đạo qua các thời kỳ
- TS.BSCKII. Nguyễn Xuân Sơn - Phụ trách bộ môn từ 1980 - 1999
- BSCKII. Doãn Thị Mùi - Phụ trách bộ môn từ 2001 - 2007
- ThS. Phan Huy Thục - Giảng viên
- ThS.BSCKI. Nguyễn Văn Hà - Nguyên phó trưởng phụ trách bộ môn

*Chức năng, nhiệm vụ
 + Đào tạo:
Hàng năm bộ môn giảng dạy cho nhiều đối tượng sinh viên khác nhau gồm
- Sinh viên Y5 luân khoa; sinh viên chuyên tu
- Cử nhân điều dưỡng chính quy và tại chức
- Chuyên khoa I Răng - Hàm - Mặt
+ Nghiên cứu khoa học:
Hàng năm cán bộ của bộ môn đều tích cực tham gia nghiên cứu khoa học. Năm 2014, bộ môn có đề tài đạt giải nhì tại Hội nghị khoa học - Công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y - Dược Việt Nam lần thứ XVII.
+ Khám, điều trị bệnh nhân da liễu:Các giảng viên của bộ môn đều là các bác sỹ trực tiếp khám, điều trị bệnh nhân da liễu nội trú, ngoại trú tại khoa Da Liễu bệnh viện Việt Tiệp và khoa Da Liễu bệnh viện Đại học Y Hải Phòng. Các thầy cô được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao, luôn áp dụng các phác đồ điều trị mới nhất, hiệu quả nhất cho người bệnh được bệnh nhân và bệnh viện đánh giá cao.
+ Tham gia công tác quản lý Bệnh viện:
Cán bộ của bộ môn là lãnh đạo, phụ trách khoa Da liễu bệnh viện Việt Tiệp, khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng. Các thầy cô vừa đảm nhiệm tốt công tác chuyên môn vừa tâm huyết giảng dạy cho sinh viển nên chất lượng đào tạo các đối tượng sinh viên, học viên của bộ môn được đánh giá cao. Nhiều năm liên tục bộ môn được bình bầu danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.

*Thành tích
 - Bộ môn nhiều năm được công nhân Tổ lao dộng tiên tiến và Tổ lao động xuất sắc.
- Nhiều cá nhân được tặng kỷ niệm chương “ Vì sức khỏe nhân dân” và kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp Giáo dục”; kỷ niệm chương “ Vì thế hệ trẻ”

Tập thể Bộ môn