16:05 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » HỆ THỐNG TỔ CHỨC » Khoa » Khoa Y » Bộ môn Lâm sàng hệ Nội

Bộ môn Phục hồi chức năng

Chủ nhật - 31/12/2017 15:45

ThS. Bùi Thị Bích Ngọc
Phó trưởng phụ trách bộ môn
 Email: btbngoc@hpmu.edu.vn

DANH SÁCH CÁN BỘ GIẢNG VIÊN ĐƯƠNG NHIỆM BỘ MÔN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

ThS.BS. Đoàn Thị Thanh Hà
 Email: dttha@hpmu.edu.vn

ThS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Thủy
 Email: ntnthuy@hpmu.edu.vn

BS. Nguyễn Thị Thanh Nga
 Email: nttnga@hpmu.edu.vn

BS. Nguyễn Thị Huệ
Email:nthue
@hpmu.edu.vn

KTV. Nguyễn Thị Thủy
Email:ntthuy@hpmu.edu.vn
*Cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm
- ThS.BS. Vũ Văn Túy - Nguyên phó trưởng phụ trách bộ môn
* Lịch sử hình thành
- Năm 2003, bộ môn Phục hồi chức năng được tách ra từ Bộ môn Điều Dưỡng và Phục hồi chức năng, trở thành bộ môn độc lập.
- Hiện tại bộ môn có: 03 bác sỹ, trong đó có 01 Thạc sỹ chuyên ngành Phục hồi chức năng. 01 Thạc sỹ về phương pháp sư phạm và đang được đào tạo Thạc sỹ theo chuyên ngành Phục hồi chức năng, 01 Bác sỹ đã học xong chương trình định hướng Phục hồi chức năng và chuẩn bị thi cao học ngành Phục hồi chức năng.

* Chức năng, nhiệm vụ
+ Giảng dạy:
   Chuyên ngành VLTL và Phục hồi chức năng cho sinh viên y đa khoa năm thứ 5, bác sỹ hệ chuyên tu và các đối tượng khác.
Nghiên cứu khoa học
Hướng dẫn sinh viên làm luận văn tốt nghiệp
Thực hiện và tham gia các nghiên cứu cấp bộ, thành phố và cơ sở về tàn tật và Phục hồi chức năng.
+ Khám, chữa bệnh
   Các bác sỹ của bộ môn đều có mặt tại các khoa Phục hồi chức năng.  của các bệnh viện lớn như: bệnh viện đa khoa Việt Tiệp và bệnh viện Trẻ em Hải Phòng để nâng cao chuyên môn và là nơi cho sinh viên học tập.
Từ khi bệnh viện trường ĐH Y Hải Phòng được thành lập, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, ban Giám hiệu nhà trường, bộ môn là một trong số các bộ môn mũi nhọn của bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tham gia khám và điều trị.

Tập thể Bộ môn