15:49 +07 Thứ hai, 11/12/2023

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » ĐÀO TẠO » Đào tạo Sau đại học » CSDL Luận án Tiến sĩ

Nghiên cứu ứng dụng cắt gan bằng phương pháp Tôn Thất Tùng kết hợp Takasaki điều trị ung thư tế bào gan tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Thứ ba - 28/03/2023 14:55
Tên đề tài luận án:  Nghiên cứu ứng dụng cắt gan bằng phương pháp Tôn Thất Tùng kết hợp Takasaki điều trị ung thư tế bào gan tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.
Chuyên ngành: Ngoại khoa
Mã số: 9720104
Họ và tên nghiên cứu sinh: Nguyễn Huy Toàn     
Họ và tên Người hướng dẫn:  1. GS.TS. Hà Văn Quyết; 2. PGS.TS. Nguyễn Văn Hương
Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Phẫu thuật cắt gan điều trị ung thư tế bào gan là một phẫu thuật lớn, khó, có nhiều nguy cơ trong và sau mổ đặc biệt là chảy máu, suy gan, tái phát sau phẫu thuật... Do đó, cần có nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề này nhằm cải tiến và ứng dụng ưu điểm của các phương pháp mổ kết hợp phương tiện hiện đại vào phẫu thuật cắt gan để nâng cao hiệu quả điều trị và chất lượng sống cho người bệnh ung thư tế bào gan có chỉ định phẫu thuật.
Luận án nghiên cứu ứng dụng cắt gan bằng phương pháp Tôn Thất Tùng kết hợp Takasaki điều trị ung thư tế bào gan tại Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh, đồng thời nghiên cứu cải tiến về kỹ thuật để phát huy tốt hơn các ưu điểm của từng phương pháp nhằm mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân, hạn chế được các tai biến biến chứng, giảm mất máu, suy gan sau mổ...
Những kết quả nghiên cứu mang lại trong luận án đã khẳng định được phẫu thuật cắt gan bằng phương pháp Tôn Thất Tùng kết hợp Takasaki là kỹ thuật an toàn và hiệu quả trong điều trị cho bệnh nhân ung thư tế bào gan và có thể thực hiện được ở các bệnh viện tuyến tỉnh trên cả nước.

STT Nội dung Chi tiết
1 Tóm tắt Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Ngoại khoa Tiếng Việt Xem tại đây
2 Tóm tắt Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Ngoại khoa Tiếng Anh Xem tại đây
3 Toàn văn luận án Xem tại đây
4 Trang thông tin về những đóng góp mới của Luận án Tiếng Việt Xem tại đây
5 Trang thông tin về những đóng góp mới của Luận án Tiếng Anh Xem tại đây


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn