17:30 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » ĐÀO TẠO » Đào tạo Sau đại học » CSDL Luận án Tiến sĩ

Thứ sáu - 01/04/2022 21:10
Đề tài luận án: Thực trạng tuân thủ một số quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện và hiệu quả can thiệp tại Bệnh viện Thanh Nhàn năm 2018 - 2020
Chuyên ngành: Y tế công cộng
Mã số:  9720701
Người hướng dẫn:
 1. PGS.TS.BS Phạm Minh Khuê
 2. PGS.TS.BS Doãn Ngọc Hải
Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Y dược Hải Phòng
Những kết luận mới của luận án:
     1. Luận án cho thấy tình trạng tuân thủ một số quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn như vệ sinh tay, thay băng vết thương và đặt catheter tĩnh mạch ngoại vi của nhân viên y tế tại bệnh viện Thanh Nhàn còn chưa đồng bộ.
     2. Luận án cho thấy một số yếu tố liên quan đến nhiễm khuẩn bệnh viện như tuổi, giới tính, khoa lâm sàng, tình trạng phẫu thuật và thời gian nằm viện.
     3. Can thiệp đa phương thức cho thấy có tính hiệu quả cao khi cải thiện tuân thủ thực hành các quy trình kiểm soát của điều dưỡng và cải thiện tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện.

STT Nội dung Chi tiết
1 Tóm tắt Luận án Tiến sĩ Y tế công cộng Tiếng Việt Xem tại đây