20:02 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Hội nghị Y Dược học Hải Phòng

Thứ hai - 14/03/2016 17:31
        Ngày 12/3/2016, Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai Nghị quyết đại hội lần thứ IV Hội Y Dược học Hải Phòng, nhiệm kỳ 2015-2020 được tổ chức tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị.

Tới dự Hội nghị về phía thành phố có TS.BSCKII. Phạm Thu Xanh – Thành uỷ viên, Giám đốc  sở Y tế Hải Phòng; cùng các đồng chí là trưởng các phòng, ban trực thuộc Sở; các đồng chí là thủ trưởng các đơn vị Y, Dược, Đơn vị Quân y trên địa bàn thành phố; các đồng chí chủ nhiệm các chuyên khoa đầu ngành của Y tế Hải Phòng; Đại diện Sở Nội vụ Hải Phòng. Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các thầy, cô trong nhà trường tham dự.

BSCKII. Nguyễn Văn Vy – Chủ tịch Hội Y Dược học Hải Phòng trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2015 tại Hội nghị.

Tại Hội nghị BSCKII. Nguyễn Văn Vy – Chủ tịch Hội Y Dược học Hải Phòng trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2015 và nhiệm vụ trọng tâm triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ IV Hội Y Dược học Hải Phòng, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện về công tác Y Dược học của thành phố Hải Phòng với các hoạt động nổi bật như: tổ chức thành công Đại hội Thành Hội Y Dược học Hải Phòng lần thứ IV; hoạt động tư vấn, phản biện; hoạt động khoa học - công nghệ…Bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ IV của Hội. Cũng trong hội nghị thay mặt Thành hội Y Dược Hải Phòng BSCKII. Nguyễn Văn Vy - Chủ tịch Hội chúc mừng các tân Phó Giáo sư được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận năm 2015.

TS.BSCKII. Phạm Thu Xanh – Giám đốc Sở Y Tế Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị.

BSCKII. Nguyễn Văn Vy – Chủ tịch Hội Y Dược học Hải Phòng chúc mừng các tân Phó giáo sư năm 2015