19:16 +07 Thứ năm, 25/04/2024

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng

Thứ năm - 01/04/2021 09:07
Ngày 31/3/2021, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Hồng Sơn – Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y tế cùng đại diện các Vụ, Cục của Bộ Y tế; PGS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng hơn 100 cán bộ là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

TS. Nguyễn Hồng Sơn – Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y tế phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện phòng Tổ chức cán bộ đã thông qua chủ trương thực hiện quy trình bổ nhiệm các phó hiệu trưởng, yêu cầu, tiêu chuẩn, số lượng và dự kiến phân công nhân sự các Phó Hiệu trưởng.

Hội nghị đã nghe trình bày tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác và nhận xét, đánh giá của tập thể lãnh đạo đơn vị về các nhân sự Phó Hiệu trưởng được xem xét bổ nhiệm. Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng của Trường.

Việc thực hiện lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng được triển khai theo đúng quy chế, đảm bảo dân chủ, khách quan, công bằng và minh bạch. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm làm cơ sở cho công tác hoàn thiện nhân sự ban lãnh đạo của Nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

ThS. Đoàn Như Thắng - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ nhà trường đã thông qua chủ trương thực hiện quy trình bổ nhiệm các phó hiệu trưởng

Một số hình ảnh Tại Hội nghị