21:17 +07 Thứ năm, 18/04/2024

Hội đồng trường Đại học Y Dược Hải Phòng họp thường kỳ

Thứ sáu - 05/02/2021 10:01
      Ngày 30/01/2021, Hội đồng trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức họp thường kỳ đưa ra một số quyết sách quan trọng của nhà trường

Đến dự với phiên họp có PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên trong Hội đồng.
      Tại phiên họp Hội đồng trường đã góp ý, chỉnh sửa và biểu quyết thông qua một số nội dung: Quy chế hoạt động của Hội đồng trường; Quy chế Tổ chức và Hoạt động, Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở, Quy chế tài chính của trường; Xây dựng Sứ mạng, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của trường; Thông qua danh sách nhân sự các Ban chuyên trách của Hội đồng trường; Thông qua báo cáo tài chính năm 2020; Phương hướng hoạt động năm 2021 đã được Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động; Chủ trương kiện toàn Ban giám hiệu; Phương án tuyển sinh năm 2021; Kế hoạch kiểm định chương trình đào tạo năm 2021; Kế hoạch triển khai kiểm định trường đến năm 2023.

PGS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại phiên họp

Từ khóa: hội đồng