11:07 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2023

Thứ hai - 28/12/2020 17:24
     Ngày 26/12, Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2023
     Tới dự Đại hội, có đồng chí Vương Toàn Thu Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố; TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đại diện các Ban, văn phòng Thành đoàn; đặc biệt là sự có mặt của 250 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2023 ra mắt Đại hội

Với tinh thần “Sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng Bản lĩnh – Chủ động – Sáng tạo – Hội nhập” Đại hội đại biểu Hội Sinh viên là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Đại hội đã nghe đồng chí Vũ Quang Tuyên - Chủ tịch Hội Sinh viên khóa XIII báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2020, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023. Qua đó, ghi nhận những thành tích đã đạt được của Hội Sinh viên nhà trường và một số những khó khăn còn tồn tại để nhiệm kỳ tới tiếp tục khắc phục và phát huy những thành quả có được, hướng tới xây dựng Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng ngày càng vững mạnh.
     Tại Đại hội, với tinh thần nhất trí cao, các đại biểu đã hiệp thương bầu 19 đồng chí vào Ban chấp hành Hội sinh viên khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2023, đại diện cho tinh thần, trí tuệ, sức mạnh của sinh viên nhà trường. Đại hội được lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vương Toàn Thu Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố; TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và chúc mừng những thành quả đã đạt được của Hội sinh viên nhà trường nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị các đồng chí đã được tín nhiệm bầu cử vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và xứng đáng trở thành điểm sáng của sinh viên thành phố trong các hoạt động phong trào.
     Những ý kiến tham luận về công tác tập hợp và phát triển hội viên, phong trào “Sinh viên 5 tốt”, hoạt động hội nhập quốc tế đã được trình bày tại Đại hội, để có những phương hướng hoạt động cụ thể hơn, thiết thực hơn trong nhiệm kì mới.
     Tại Đại hội, 03 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2020 vinh dự được Ban chấp hành Hội Sinh viên thành phố tặng Bằng khen

Một số hình ảnh Đại hội:

03 tập thể và 07 cá nhân được Ban CHấp hành Hội Sinh viên Thành phố tặng Bằng khen

Đồng chí Vương Toàn Thu Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố phát biểu tại Đại hội

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội