21:12 +07 Thứ tư, 24/04/2024

Tiếp đoàn Học viện Quân y học tập và trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng chương trình đào tạo Y khoa tích hợp dựa trên năng lực phục vụ cải cách hệ thống y tế

Thứ hai - 14/09/2020 10:12
      Ngày 05/9/2020, trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi tiếp và làm việc với Học viện Quân y tới học tập và trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng chương trình đào tạo y khoa tích hợp dựa trên năng lực, phục vụ cải cách hệ thống y tế

Về phía Học viện Quân y có Đại tá. PGS.TS. Tạ Bá Thắng – Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103, Thượng tá. PGS.TS. Nguyễn Duy Bắc – Trưởng phòng Đào tạo đại học cùng các đồng chí đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm, Bộ môn của Học viện. Về phía nhà trường có, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô đã tham gia vào xây dựng chương trình đổi mới.

PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo khái quát những kết quả, kinh nghiệm trong đổi mới chương trình đào tạo Y khoa

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo khái quát những kết quả, kinh nghiệm trong xây dựng chương trình đào tạo Y khoa tích hợp dựa trên năng lực. Đồng thời, trưởng các Module đã báo cáo chi tiết trong việc xây dựng chương trình và triển khai cũng như những thuận lợi, khó khăn gặp phải trong quá trình triển khai, những giải pháp được đưa ra để khắc phục khó khăn từng bước hoàn thiện.

PGS.TS. Tạ Bá Thắng – Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103 phát biểu tại buổi làm việc

Với tinh thần cởi mở, hai nhà trường đã trao đổi kinh nghiệm trong triển khai chương trình đổi mới bao gồm những thành công và những vướng mắc cần tháo gỡ. Đồng thời, thể hiện mong muốn trong thời gian tới, hai nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác nhiều hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y tế, tương xứng với tiềm năng và vị thế của hai trường./.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Một số hình ảnh tại buổi làm việc