21:33 +07 Thứ bảy, 15/06/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021

Thứ ba - 19/01/2021 10:35
      Ngày 18/01/2021, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020 – 2021.
     Đến dự với Hội nghị có PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy, cô giáo trong toàn trường.


PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 và phương hướng năm học 2020 – 2021 tại Hội Nghị
 
      Khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 và phương hướng năm học 2020 – 2021. Theo đó, năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, tuy nhiên dưới sự đoàn kết của cán bộ, giảng viên và người lao động nhà trường đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được đề ra. Đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, công tác chính trị, tư tưởng được giữ ổn định. Công tác chuyên môn gồm: công tác tuyển sinh, công tác quản lý sinh viên, qui mô đào tạo, công tác quản lý đào tạo, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục, công tác quản lý sinh viên được giữ vững. Ngoài ra trong báo cáo còn trình bày kết quả của hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động hợp tác quốc tế, công tác cán bộ và thực hiện quy chế dân chủ, công tác tài chính và xây dựng cơ sở vật chất, công tác thanh tra… và một số công tác khác. Báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm khắc phục trong năm học 2020 - 2021.


 PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các khối Công đoàn bộ phận

      Trong chương trình Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các khối Công đoàn bộ phận về báo cáo của Nhà trường và việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức, Người Lao động năm 2020 - 2022; ThS. Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên Ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2022; Ths.Vũ Thị Thuần – Trưởng phòng Tài chính kế hoạch đã báo cáo công tác tài chính của trường năm 2020; ThS. Nguyễn Thị Thùy Dương - Phụ trách Kế toán kiêm Kế toán trưởng Bệnh viện Báo cáo công tác tài chính của Bệnh viện năm 2020; ThS. Phạm Thành Nguyên - Phó giám đốc trung tâm hợp tác và phát triển đào tạo báo cáo kết quả hoạt động của trung tâm trong năm học 2020 – 2021
      Trong phần thảo luận, Hiệu trưởng Nhà trường đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của CBVC và người lao động, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng giải quyết ngay một số vấn đề cấp thiết, nhằm đảm bảo lợi ích cho cán bộ, viên chức và người lao động.


Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới
 
      Tại Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân với sự thống nhất tán thành nhất trí cao của các đại biểu tham dự. Hội nghị đã bầu ra 03 đồng chí trúng cử vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới gồm: ThS. Nguyễn Thị Tươi; TS. Nguyễn Thanh Hải; CN. Hà Thị Minh Phương.
     
      Hội nghị đã quyết nghị thông qua Nghị quyết làm cơ sở thực hiện các công tác của Trường năm học 2020 - 2021, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đảm bảo về số lượng, chất lượng; mở rộng quy mô đào tạo đại học và sau đại học; đẩy mạnh hoạt động NCKH và hợp tác quốc tế gắn với việc nâng cao chất lượng đào tạo; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất thiết bị, các phòng thí nghiệm, thư viện, hệ thống công nghệ thông tin phục vụ cho đào tạo, NCKH và các hoạt động của nhà trường; từng bước xây dựng nhà trường trở thành trung tâm đào tạo, NCKH về Y Dược lớn trong nước và quốc tế, tiếp tục mở rộng quan hệ với các trường đại học tiên tiến trên thế giới và khu vực.
 
Một số hình ảnh tại Hội Nghị
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn