01:23 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 & 20/10/2020 và Tổng kết phong trào “Hai giỏi” giai đoạn 2010 - 2020

Thứ tư - 21/10/2020 15:51

Đến dự với buổi Lễ kỷ niệm có PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và toàn thể các cán bộ, giảng viên người lao động trong nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chúc mừng ngày 20/10 và phát động Quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị sự tàn phá của thiên tai lũ lụt

Tại Chương trình kỷ niệm, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 90 năm xây dựng và trưởng thành. Phát động phong trào "Quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị sự tàn phá của thiên tai, lũ lụt".

ThS. Nguyễn Thị Minh Ngọc - Trưởng Ban Nữ công Báo cáo tóm tắt 10 năm phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân viên chức lao động nhà trường, giai đoạn 2010 - 2020

ThS. Nguyễn Thị Minh Ngọc - Trưởng Ban Nữ công báo cáo tóm tắt 10 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân viên chức lao động nhà trường giai đoạn 2010-2020; Cũng như kết quả hoạt động, công tác Công đoàn của cán bộ viên chức, lao động Nhà trường trong năm học 2019-2020.

Theo báo cáo, trong giai đoạn 2010-2020 Công đoàn trường luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của Nhà trường. Đã xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể, triển khai đi vào nề nếp, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích như: Du lịch đầu xuân, du lịch hè, tổ chức hội thao, tham gia các chương trình văn hóa văn nghệ, thể thao giao lưu cầu lông, bóng bàn tại khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố và khu vực phía bắc,… tặng quà cho các cháu là con em CBVC, LĐ Nhà trường nhân dịp 1/6 và rằm trung thu. Tích cực tham gia các phong trào thi đua và đạt được nhiều thành tích cao. Trong đó, có: 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Hai giỏi" giai đoạn 2010-2020 được Công đoàn Bộ Y tế Việt Nam tặng Bằng khen ; 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn năm học 2019-2020 được Công đoàn Bộ Y tế Việt Nam tặng Bằng khen; 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi ngành Y tế năm 2020; 46 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Hai giỏi” giai đoạn 2010-2020 được Công đoàn nhà trường trao tặng Giấy khen. Cùng với đó nhà trường đã biểu dương và tặng quà cho 11 tân Tiến sĩ nữ năm học 2019-2020.

Cũng trong chương trình là lễ phát động “Quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt” nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Với tinh thần tương thân tương ái, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CBVC, LĐ nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời hy vọng trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình không chỉ với gia đình và xã hội mà còn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của nhà trường.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các cán bộ, giảng viên về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ viên chức vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen của Công đoàn Bộ Y tế Việt Nam tặng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Hai giỏi" giai đoạn 2010-2020

PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường trao Bằng khen của Công đoàn Bộ Y tế Việt Nam tặng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn năm học 2019-2020

PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Bằng khen của Công đoàn Bộ Y tế Việt Nam tặng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi ngành Y tế năm 2020

PGS.TS. Nguyễn Huy Điện - Chủ tịch Công đoàn trường và ThS. Trần Quốc Trình - Phó chủ tich Công đoàn trường trao Giấy khen của Công đoàn nhà trường tặng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Hai giỏi” giai đoạn 2010 - 2020,

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng các  tân Tiến sĩ nữ năm học 2019 – 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIÊN TAI LŨ LỤT