05:28 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm học 2014 - 2015 của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng

Thứ hai - 31/08/2015 15:51
Sáng ngày 28/8/2015, Khối thi đua các trường Đại học, cao đẳng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm học 2014 - 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Điều - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng, Thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng thành phố, Phụ trách khối Thi đua các trường Đại học, cao đẳng cùng lãnh đạo các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Thi đua năm học 2014 - 2015, phương hướng, nhiệm vụ thi đua năm học 2015 - 2016. Theo đó, trong năm học  2014 - 2015, mặc dù công tác tuyển sinh đầu vào của phần lớn các  trường trong Khối thi đua Đại học, Cao đẳng, đặc biệt là các trường Cao đẳng gặp nhiều khó khăn, nhưng công tác Thi đua của Khối luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các bộ, ngành, UBND thành phố Hải Phòng, cơ quan chủ quản ở trung ương và địa phương. Vì vậy, Công tác Thi đua của Khối tiếp tục đi vào nề nếp, có sự đổi mới về nội dung và hình thức, ngày càng có nhiều cách làm sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị, đã tạo ra không khí thi đua thiết thực, góp phần đáng kể vào sự hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các trường trong Khối.

Hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Thi đua của Khối năm học 2015 -2016, trọng tâm là đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XV, hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2015 - 2016, thi đua “dạy tốt, học tốt”, đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, góp phần đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài,….