07:26 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Thứ sáu - 13/11/2015 16:39

GS.TS. Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định cho hai tân Phó Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Hải Phòng: PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng (phải) và TS. Nguyễn Văn Tập (trái)

Ngày 12/11/2015, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng và TS. Nguyễn Văn Tập.

GS.TS. Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ về phía Bộ Y tế có GS.TS. Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế; NGND.GS.TS. Trần Quốc Kham - Phó Cụ trưởng Cục Khoa học - Công nghệ và Đào tạo; PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB cùng đại diện Cục Quản lý Khám chữa bệnh và văn Phòng Bộ Y tế; Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô  trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và Bộ môn; Về phía bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng có TS. Nguyễn Quang Tập - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc bệnh viện, các đồng chí đại diện trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Phòng TCCB bệnh viện.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, GS.TS. Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế gửi lời chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng và TS. Nguyễn Văn Tập đồng thời đề nghị hai đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình, có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường, đưa vị thế của trường Đại học Y Dược Hải Phòng lên một tầm cao mới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng tân phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho hai tân Phó Hiệu trưởng. Giáo sư tin tưởng các tân Phó Hiệu trưởng với tài năng, trí tuệ và uy tín của mình sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, xây dựng trường Đại học Y Dược Hải Phòng ngày càng vững mạnh hướng tới đổi mới và hội nhập quốc tế.

TS. Nguyễn Văn Tập Tân phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ,  Hai tân phó hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt, cùng tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Hai đồng chí khẳng định, cương vị công tác mới này vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn lao và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm, đem hết nhiệt huyết và trí tuệ cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường trưởng thành và lớn mạnh hơn nữa.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường và cán bộ các đơn vị đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chia vui chân thành chúc mừng hai tân Phó Hiệu trưởng.

Một số hình ảnh của buổi lễ: