00:36 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Thứ ba - 11/08/2015 23:54
Ngày 11/8/2015, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng thuộc trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Tới dự, có TS.BS. Phạm Văn Tác – Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế cùng các đồng chí chuyên viên chính của Vụ tổ chức cán bộ, về phía nhà trường có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí là Trưởng, phó các khoa, phòng của bệnh viện cùng đến dự.

TS.BS. Phạm Văn Tác – Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc bệnh viện
Đại học Y Hải Phòng cho TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt

Theo Quyết định số 1977/QĐ-BYT ngày 27 tháng 5 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm PGS.TS.BS. Phạm Văn Duyệt - Trưởng bộ môn Ngoại và Phẫu thuật thực hành, kiêm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng  thuộc trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.
Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Nguyên Phó hiệu trưởng, nguyên Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng nói riêng và Trường Đại học Y Dược Hải Phòng nói chung.

TS.BS. Phạm Văn Tác – Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế trao Bằng khen cho PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Nguyên Phó hiệu trưởng,
nguyên Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng  vì đã có thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc bệnh viện chụp ảnh chúc mừng TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

TTƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Mùi - Phó giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng

Th.S. Phùng Văn Duyên - Đại diện Công đoàn Bệnh viện tặng hoa chúc mừng

Khoa Ngoại Bệnh viện chúc mừng TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng