12:41 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Adelaide, Australia.

Thứ sáu - 24/07/2015 16:02

Sáng ngày 22/07/2015, Đoàn công tác của Trường Đại học Adelaide, Australia đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Adelaide, Australia có Bà Sandy McConachy - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu; Bà Jane Olsson - Giám đốc khu vực, phụ trách quan hệ Quốc tế; Ông Simon Futo - Phó Giám đốc khu vực, phụ trách quan hệ Quốc tế. Về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; NGND.PGS.TS. Phạm Văn Hán - Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Trưởng khoa Dược học và đại diện phòng Quản lý khoa học - Hợp tác Quốc tế.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trao quà lưu niệm cho đại diện Trường Đại học Adelaide, Australia Bà Sandy McConachy - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu

Tại buổi làm việc đại diện hai Trường đã lần lượt giới thiệu khái quát về mô hình đào tạo, cơ sở vật chất và những thành tựu trong nghiên cứu cũng như các hoạt động hợp tác đào tạo với các trường khác trên thế giới. Đồng thời hai trường đã trao đổi cụ thể về hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Trường Đại học Adelaide, Australia với trường Đại học Y Dược Hải Phòng về các lĩnh vực, trong đó có Điều dưỡng, Dược học, Công nghệ sinh học, Răng hàm mặt... Qua đó đại diện Hai trường hứa hẹn sẽ có những buổi gặp tiếp theo và ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn Đoàn đã đến thăm - làm việc với nhà Trường cùng với mong muốn được hợp tác lâu dài.