21:39 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Ứng dụng công nghệ cao trong chẩn đoán, điều trị, chăm sóc da thẩm mỹ

Thứ ba - 02/06/2015 22:59
Được sự đầu tư các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của Nhật Bản và Hàn Quốc, Khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đang từng bước khẳng định là một trung tâm chẩn đoán, điều trị bệnh ngoài da và chăm sóc da thẩm mỹ có uy tín trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

Các bác sĩ đang chăm sóc cho các bệnh nhân

Với hệ thống máy hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc da thẩm mỹ như máy Laser YAG ứng dụng công nghệ laser toning, máy laser CO2, máy lăn kim trẻ hóa da, máy điện di ion, đèn chiếu ánh sáng xanh, máy phân tích da… Phòng điều trị Laser thẩm mỹ công nghệ cao của Khoa đã và đang điều trị rất hiệu quả các bệnh lý như tàn nhang, nám má, mụn trứng cá và vết thâm sau mụn, nâng cơ xóa nhăn, trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị sẹo rỗ, sẹo mụn, xóa mụn thịt quanh mắt, điều trị mụn ruồi, điều trị chai chân, hạt cơm, sùi mào gà và các thương tổn lành tính khác…

Là một trong những trung tâm đào tạo kiến thức chuyên ngành Da liễu của trường Đại học Y – Dược Hải Phòng, đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao, cùng với hệ thống máy hiện đại, bệnh nhân, khách hàng có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ da liễu trực tiếp theo dõi nên hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị và chất lượng phục vụ.

Phòng điều trị Laser thẩm mỹ công nghệ cao làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 20h hàng ngày (cả thứ bảy và chủ nhật) sẽ “Điều trị, chăm sóc và làm đẹp toàn diện làn da của bạn”.

Địa chỉ liên hệ: Khoa Da liễu – Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng
Số 225C Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng