06:05 +07 Thứ bảy, 02/03/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên

Thứ hai - 25/05/2015 16:51
Ngày 23/5/2015, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cho các cán bộ, viên chức của nhà trường và một số đơn vị trên địa bàn thành phố.


 NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại buổi lễ khai giảng
 
Đến dự với buổi lễ có Th.S. Nguyễn Văn Kính – Phó hiệu trưởng trường Chính trị Tô Hiệu cùng các thầy, cô trong Phòng Đào tạo và các bộ môn, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên,  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Hải Phòng cùng các cán bộ là lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm của nhà trường.


Th.S. Nguyễn Văn Kính – Phó hiệu trưởng trường Chính trị Tô Hiệu phát biểu tại buổi lễ
 
Khóa học này có tổng số 130 học viên là các các bộ, viên chức của trường Đại học Y Dược Hải Phòng và một số đơn vị trên địa bàn thành phố. Khóa học nhằm bồi dưỡng kiến thức Quản lý Hành chính Nhà nước và các kỹ năng làm việc của ngạch chuyên viên. Các chuyên đề được nghiên cứu từ 5/2015 - 9/2015, học viên sẽ được các giảng viên trường Chính trị Tô Hiệu đào tạo, bồi dưỡng truyền đạt lần lượt qua các chuyên đề giảng dạy và chuyên đề báo cáo gồm: Kiến thức chung về Nhà nước; Kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành và lãnh thổ. Các kỹ năng về: Lập kế hoạch trong tổ chức; Kỹ năng tổ chức và điều hành hội họp; Kỹ năng phân công và phối hợp trong hoạt động công vụ; Kỹ năng thuyết trình. Trong từng chuyên đề, các học viên sẽ được trao đổi, thảo luận và làm bài tập xử lý tình huống trong công tác quản lý Nhà nước ở các ngành, lĩnh vực.

Nguồn tin: Phòng CTCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn