12:08 +07 Thứ ba, 16/04/2024

Hiến máu nhân đạo hè 2015

Thứ sáu - 08/05/2015 16:09

Hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2015), Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Trong đó, Hoạt động Hiến máu nhân đạo với chủ đề “Những giọt hồng hè” đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên - sinh viên nhà trường tham gia.

Với sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn trường câu lạc bộ Hiến máu đã tham gia hỗ trợ trung tâm huyết học và truyền máu bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng các công việc như hướng dẫn khai phiếu đăng ký, khám sức khỏe, xét nghiệm máu. Đặc biệt, Ban tổ chức còn có phần quà cho cặp đôi hiến máu là những sản phẩm handmade như móc treo chìa khóa, logo… do chính các bạn sinh viên trường làm.

Kết quả thu được gần 600 đơn vị máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh. Đây hành động nhân đạo, một nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ lòng nhân ái của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Hải Phòng dành tặng cho những bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp.

Một số hình ảnh của chương trình

Nguồn tin: Phòng CTCT