20:49 +07 Thứ bảy, 15/06/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trao bằng tốt nghiệp Nhi khoa sau đại học của Trường Đại học Sydney - Australia

Thứ sáu - 22/05/2015 23:16
Ngày 21/5/2015, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ trao Bằng sau đại học cho 07 bác sĩ, Giảng viên bộ môn Nhi trong chương trình đào tạo từ xa của Trường Đại học Sydney - Australia.

NGND. PGS. TS. Phạm Văn Hán - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa
chúc mừng GS. Kathryn Currow - Đại học Sydney - Australia
 
Đến dự với buổi lễ có GS. Kathryn Currow - Đại học Sydney - Australia. Về phía nhà trường có NGND. PGS. TS. Phạm Văn Hán - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Ngọc Sáng - Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, kiêm Trưởng bộ môn Nhi; PGS.TS. Đặng Văn Chức - Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, kiêm Phó trưởng bộ môn Nhi cùng các giảng viên của bộ môn Nhi và cán bộ nhà trường.

Đây là khóa học đào tạo thứ 4 (2014 - 2015) trong chương trình hợp tác về Nhi khoa giữa hai  trường với chương trình giảng dạy, đào tạo từ xa. Các học viên được giao lưu trực tuyến với các giảng viên Nhi khoa của trường Đại học Sydney - Australia. Qua đó, giúp các học viên nâng cao về trình độ chuyên môn cũng như ngoại ngữ.

Cũng trong buổi trao bằng này đại diện hai trường đã có những trao đổi, nhằm tiếp tục duy trì hợp tác lâu dài giữa hai trường không chỉ trong lĩnh vực Nhi khoa mà còn hợp tác với Điều Dưỡng, Dược học…. 

 
GS. Kathryn Currow - Đại học Sydney - Australia chụp ảnh lưu niệm
với cán bộ, giảng viên nhà trường

Nguồn tin: Phòng CTCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn