09:19 +07 Thứ năm, 23/05/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng hoàn thành đại hội chi bộ cơ sở

Thứ sáu - 29/05/2015 16:30
Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã chỉ đạo 32 Chi bộ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020 (từ ngày 3/2/2015 đến ngày 3/4/2015) và dự kiến Đại hội Đảng bộ nhà trường vào tháng 6/2015


Đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy chỉ đạo Đại hội chi bộ
 
 
Được sự chỉ đạo sâu sát của Thành ủy Hải Phòng, Đảng bộ nhà trường đã tập trung triển khai tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội lần thứ XV của Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng với tinh thần chủ động, bài bản và khoa học.
Đại hội các chi bộ diễn ra với sự lãnh đạo, chỉ đạo được tập trung cao nhất và có sự vận dụng linh hoạt, sáng tạo các văn bản hướng dẫn của trung ương, thành phố vào tình hình riêng của các đơn vị. Bên cạnh việc tập huấn kỹ lưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cấp ủy, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để giải quyết những vướng mắc, phát sinh từ cơ sở. Đồng thời, Đảng ủy đã thành lập các tổ công tác, với nhiệm vụ là nắm tình hình, hướng dẫn, đôn đốc các chi bộ thực hiện từ khâu chuẩn bị đến tổ chức đại hội, kịp thời phát hiện vấn đề khó khăn, vướng mắc báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy. Công tác bầu cử cấp ủy khóa mới được thực hiện nghiêm túc theo đúng Quy chế bầu cử trong Đảng. Do đó, đến nay 32 chi bộ đã đại hội thành công và không có đơn thư khiếu nại, tố cáo liên quan đến nhân sự tham gia bầu cử.
Cấp ủy các đơn vị đã chuẩn bị kỹ dự thảo văn kiện, tổ chức tốt việc lấy ý kiến góp ý trước khi hoàn thiện lần cuối để báo cáo chính trị thực sự là kết tinh trí tuệ, ý chí và tình cảm của toàn Đảng bộ, thể hiện những định hướng quan trọng, đúng đắn, thực sự khả thi, đi sâu vào đời sống xã hội nhằm xây dựng, phát triển trường Đại học Y Dược Hải Phòng trong thời gian tới. 
 

Đại hội chi bộ Phòng ban 1


Đại hội chi bộ Phòng ban 2


Đại hội chi bộ Phòng ban 3


Đại hội chi bộ giáo viên lâm sàng 5
 

Nguồn tin: Phòng CTCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn