14:36 +07 Thứ năm, 25/04/2024

Hội nghị khoa học Toàn quốc về Nghiên cứu và đào tạo Hình thái học ứng dụng năm 2015

Thứ năm - 20/08/2015 23:49

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội Hình thái học Việt Nam có 222 hội viên, là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành giải phẫu của các viện, trường trong cả nước. Mỗi năm tổ chức một lần hội nghị khoa học về hình thái học cấp toàn quốc và nâng cao chất lượng Tạp chí chuyên ngành, làm cơ sở gắn kết hoạt động nghề nghiệp, giúp hội viên nâng cao trình độ tay nghề phục vụ tốt công tác giảng dạy, điều trị tại bệnh viện. Đồng thời, giữ vững y đức trong hoạt động dịch vụ thẫm mỹ. Vì trong điều kiện kinh tế phát triển, nhu cầu phẫu thuật hoàn chỉnh ngoại hình của người dân ngay càng cao.
          Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe 19 công trình nghiên cứu khoa học xoay quanh chủ đề: Đào tạo và nghiên cứu hình thái học; ứng dụng trong phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ. Trong đó các công trình nghiên cứu được các đại biểu tham dự Hội nghị đánh giá cao, có tính ứng dụng trong giảng dạy và điều trị cần được triển khai rộng rãi.

Giới thiệu bàn phân tích mô phỏng

PGS.TS. Nguyễn Duy Bắc - Học viện Quân Y báo cáo Hội nghị về Một số định hướng nghiên cứu mới trong nghiên cứu hình thái học

GS.TS. Lê  Gia Vinh - Chủ tịch Hội Hình thái học tặng quà lưu niệm cho trường Đại học Y Dược Hải Phòng