16:18 +07 Thứ năm, 18/04/2024

Chung kết Hội thi Điều dưỡng giỏi – Thanh lịch năm 2015

Chủ nhật - 26/07/2015 22:41
Ngày 24/7/2015 Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổ chức vòng chung kết “Hội thi Điều dưỡng giỏi - Thanh lịch năm 2015”

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Giám đốc Bệnh viện trường trao cờ lưu niệm cho đại diện của các đơn vị có thí sinh tham gia Hội thi

Đến dự vòng chung kết Hội thi có Ban lãnh đạo và Trưởng phòng Điều dưỡng của các Bệnh viện: Việt Tiệp, Tâm Thần, Lao và Bệnh Phổi. Cùng đại diện các nhà tài trợ Hội thi Và các tập thể, cá nhân, đơn vị có thí sinh tham gia Hội thi… Về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Nguyên phó hiệu trưởng, nguyên giám đốc Bệnh viện trường; TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Giám đốc Bệnh viện trường; TS. Vũ Sỹ Khảng – Chủ tịch công Đoàn trường và đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm, Chi Đoàn thanh niên…

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Giám đốc Bệnh viện trường phábiểu tại Hội thi

Trải qua hai vòng thi Lý thuyết và Thực hành diễn ra từ ngày 4 đến ngày 18/7/2015 của các đơn vị trong toàn Bệnh viện tham gia. Ban tổ chức Hội thi đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành để bước vào vòng thi chung kết với các nội dung thi: Biểu diễn trang phục ngành Y, Xử lý tình huống và trang phục thí sinh tự chọn. Với sự xuất sắc và thông minh nhanh nhẹn của các thí sinh, Ban giám khảo đã rất khó khăn trong việc lựa chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải, đặc biệt là phần thi xử lý tình huống các thí sinh không chỉ trả lời tốt câu hỏi của mình mà còn thể hiện sự thân thiện, chu đáo tận tình với người bệnh trong mỗi tình huống giả định nhưng rất thực tế tại bệnh viện. Kết quả Giải nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Lai đến từ khoa Ngoại tổng hợp; Giải nhì được trao cho thí sinh Vũ Thị Tâm đến từ khoa Đơn nguyên hô hấp; Giải ba được trao cho thí sinh Vũ Thị Mây đến từ khoa Khám bệnh.

Có thể thấy các thí sinh vào vòng chung kết năm nay không chỉ là những Điều dưỡng có kiến thức, tay nghề giỏi, thái độ phục vụ tốt mà còn là những Điều dưỡng viên thanh lịch trẻ trung năng động.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Nguyên phó hiệu trưởng, nguyên giám đốc Bệnh viện trường`trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Lai (trái), giải Nhì cho thí sinh Vũ Thị Tâm (phải), Giải ba cho thí sinh Vũ Thị Mây (giữa)

PGS.TS. Phạm Văn Linh - Phó giám đốc Bệnh viện và ThS. Nguyễn Văn Được - Trưởng phòng KHTH trao giải Khuyến khích cho các thí sinh

Ban giám khảo vòng chung kết Hội thi

Các thí sinh trong trang phục ngành Y