11:42 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Chúc mừng 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam

Thứ hai - 17/08/2015 22:12
Ngày 17/8/2015, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức đến thăm, chúc mừng Công an thành phố Hải Phòng, phòng PA83, phòng PV28 Công an thành phố, Công an quận Ngô Quyền, Công an phường Đằng Giang và Công an phường Đổng Quốc Bình nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015).

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Công an thành phố Hải Phòng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, lực lượng Công an nhân dân luôn thể hiện sự trung thành tuyệt đối với sự nghiệp cách mạng; đoàn kết, tận tuỵ trong công tác; dũng cảm, mưu trí, sáng tạo trong chiến đấu; cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đánh thắng mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm; góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Thực tiễn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân đã khẳng định truyền thống tốt đẹp, bản chất cách mạng, sức chiến đấu kiên cường của lực lượng Công an nhân dân - một lực lượng vũ trang trọng yếu, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng phòng PA83 - CA thành phố Hải Phòng

Thay mặt trường Đại học Y Dược Hải Phòng NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam; đồng thời chúc Cán bộ chiến sĩ Công an thành phố tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng công an nhân dân giữ vững sự bình yên cho nhân dân, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần đắc lực trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Công an quận Ngô Quyền