22:38 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và Cấp ủy viên

Thứ ba - 06/10/2015 16:42

Đồng chí Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai giảng

Đến dự với lớp Khai giảng có đồng chí Nguyễn Thạch Sơn - Phó Giám đốc trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng, đồng chí Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng với 82 đồng chí là các đồng chí Đảng ủy viên tham gia Ban chấp hành lần đầu, Bí thư chi bộ và Cấp ủy viên.
Lớp học bắt đầu từ ngày 5 - 8/10/2015, nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ công tác Đảng cho các đồng chí cấp ủy viên trong cho bộ. Các nội dung tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2015 gồm 4 phần: Công tác cấp ủy chi bộ và của người bí thư chi bộ; Công tác phát triển đảng viên mới và quy trình phát triển đảng viên; Tổ chức sinh hoạt chi bộ; Công tác tư tưởng của Đảng.
           Phát biểu khai mạc đồng chí Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập huấn công tác Đảng hàng năm, giúp các đồng chí cấp ủy các cấp, cán bộ làm công tác đảng tại các tổ chức đảng trực thuộc kịp thời cập nhật những nội dung cơ bản, sát thực với hoạt động của Đảng ở cơ sở. Đặc biệt, thông qua lớp bồi dưỡng nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm, nhận thức rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng tại cơ sở. Từ đó tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đảng, công tác chính trị, thực hiện xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần các Nghị quyết Trung ương.  Sau đợt học tập này, mỗi cấp ủy đảng sẽ phát huy vai trò là hạt nhân chính trị, là cầu nối với quần chúng tại cơ sở, triển khai tốt tổ chức Đảng trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thạch Sơn - Phó Giám đốc trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng