11:34 +07 Thứ tư, 24/04/2024

Khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên HPMU lần thứ IX năm 2022

Thứ ba - 08/11/2022 15:31
     Ngày 05/11/2022, tại sân bóng trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên lần thứ IX năm 2022. Đây là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tặng cớ lưu niệm các đội bóng tham gia

Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện cho các Ban của Thành Đoàn Hải Phòng, đại diện BCH Đoàn Thanh niên Công an thành phố Hải Phòng, Đoàn Thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Về phía nhà trường PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, ThS. Vũ Quang Tuyên - Trưởng Phòng Công tác chính trị, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường tham dự, Ban huấn luyện, cầu thủ của 16 đội bóng và đông đảo cổ động viên đến tham gia cổ vũ.
Giải bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2022 thu hút được 16 đội tham gia được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 8 đội có thành tích cao sẽ vào đá vòng trong.
     Trong những năm qua, giải bóng đá nữ luôn thu hút đông đảo sinh viên nhà trường tham gia thi đấu và cổ vũ. Đây là một hoạt động thể thao thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao để phục vụ cho việc học tập, rèn luyện trong sinh viên. Đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa sinh viên các lớp với nhau.
     Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra các trận thi đấu giữa các đội tham dự. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và hấp dẫn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng