04:38 +07 Thứ hai, 04/03/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tiếp xúc Cán bộ Hưu trí và tri ân các Nhà giáo nhân dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 21/11/2022 13:45
Nhằm tri ân sâu sắc các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường trong hơn 43 năm qua; nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 16/11/2022 Công đoàn nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí.


 PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng và PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân Đại diện Hội hưu trí nhà trường

    Đến dự với buổi tiếp xúc có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường và các cán bộ, hưu trí trong nhà trường những năm qua.
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động đã dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và tâm huyết với hoạt động của Nhà trường, tạo dựng hình ảnh tên tuổi và uy tín của trường Đại học Y Dược Hải Phòng ngày càng phát triển. PGS.TS. Nguyễn Văn Khải khẳng định các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường là những tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, tác phong và trí tuệ cho các em sinh viên noi theo.  


PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phát biểu tại buổi tiếp xúc
 
     Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp. Xin kính chúc các cán bộ hưu trí cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã và đang công tác tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, góp phần đưa nhà trường tiếp tục phát triển lên tầm cao mới, tiếp thêm ngọn lửa của đam mê, sáng tạo, trí tuệ và nghị lực để truyền thống của trường Đại học Y Dược Hải Phòng mãi mãi lưu giữ và lan tỏa.


Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn