20:18 +07 Chủ nhật, 03/03/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022

Thứ hai - 26/12/2022 15:13
    Ngày 23/12/2022, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023
    Đến dự với Hội nghị có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng, Phó các Khoa, Phòng trong bệnh viện, các đồng chí là nguyên lãnh đạo Bệnh viện   


GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị
 
     Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Bệnh viện năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
     Hội nghị tập trung thảo luận ý kiến đóng góp từ các tổ Công đoàn và các ý kiến phát biểu trực tiếp tại Hội nghị trên tinh thần xây dựng, dân chủ, thẳng thắn. Đoàn chủ tịch đã lắng nghe tiếp thu, phúc đáp lại các ý kiến một cách thỏa đáng, nghiêm túc và nhận được sự đồng lòng, nhất trí cao của toàn thể thành viên tham dự.
     Đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Bệnh viện đạt được trong năm 2022. Đồng chí nhấn mạnh Bệnh viện cần tập trung vào những mục tiêu về phát triển công tác chuyên môn, xây dựng quy chế tổ chức hoạt động, quy chế dân chủ, đề án vị trí việc làm phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế. Triển khai đồng bộ công nghệ thông tin, hướng tới Bệnh viện thông minh, sớm đưa vào hoạt động khu khám bệnh theo yêu cầu để xây dựng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng xứng đáng là một Bệnh viện của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng với kỹ thuật hiện đại, phong cách tận tâm chuyên nghiệp góp phần nâng cao uy tín, chất lượng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của toàn thành phố và các tỉnh lân cận.


PGS.TS.Nguyễn Văn Khải - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị
 
     Phát biểu tổng kết Hội nghị, PGS.TS.Nguyễn Văn Khải - Giám đốc Bệnh viện ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và các phong trào thi đua năm 2022. Với phương hướng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung làm tốt trong năm 2023; đổi mới phương thức thực hiện quy chế dân chủ gắn với nhiệm vụ chuyên môn; thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện cùng nhau đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, thay đổi phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh và hoàn thành các mục tiêu của năm 2023 mà Bệnh viện đã đặt ra.
     Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và đầm ấm.  


Báo cáo tổng kết tổng kết hoạt động của Bệnh viện năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023


Báo cáo tài chính của bệnh viện năm 2022


Báo cáo tổng hợp ý kiến của các tổ công đoàn bệnh viện


Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn