01:21 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023

Thứ ba - 10/01/2023 14:42
      Ngày 06/01/2023, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ  viên chức năm học 2022 - 2023 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ  viên chức năm học 2021 - 2022 và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023.
      Tham dự Hội nghị có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng; PGS.TS. Nguyễn Huy Điện - Chủ tịch Công đoàn trường và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhà trường
      Hội nghị đã nghe PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC& Người lao động năm học 2021- 2022 và phương hướng năm học 2022 - 2023. Báo cáo đã đánh giá những kết quả hoạt động đạt được trên toàn diện các lĩnh vực của Nhà trường như: công tác Tuyển sinh, Đào tạo, Tổ chức, Tài chính, Nghiên cứu khoa học, Cơ sở vật chất; công tác kiểm định và bảo đảm chất lượng giáo dục đại học; liên kết, hợp tác quốc tế; thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo; công tác phòng chống dịch bệnh…. Nhà trường đặc biệt chú trọng chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy; đổi mới hình thức thi, kiểm tra nhằm đánh giá thực chất kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên. Về công tác tổ chức, Nhà trường tiếp tục thực hiện rà soát, đánh giá tổ chức bộ máy nhằm hoàn thiện, tái cấu trúc bộ máy quản lý, đơn vị phòng, khoa, trung tâm cho phù hợp với chức năng nhiệm vụ được giao đảm bảo, nâng cao tính hiệu lực, hiệu quả của bộ máy, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Nhà trường; công tác đào tạo đội ngũ được chú trọng.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế và các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Nhà trường trong năm học 2022 - 2023. Năm học 2022 - 2023, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp để tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường.
      Hội nghị cũng nghe PGS.TS. Nguyễn Huy Điện - Chủ tịch Công đoàn Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các khối Công đoàn bộ phận đối với báo cáo của Nhà trường về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC & Người lao động năm học 2021- 2022; ThS. Nguyễn Thị Tươi - Trưởng Ban thanh tra nhân dân Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm 2022; ThS. Nguyễn Thị Thùy Dương - Kế toán trưởng Báo cáo công tác tài chính của Trường năm 2022 và Báo cáo công tác tài chính của Bệnh viện ĐH Y Hải Phòng năm 2022; ThS. Nguyễn Hồng Quang - Phó giám đốc Trung tâm hợp tác và phát triển đào tạo Báo cáo hoạt động của Trung tâm Hợp tác và Phát triển đào tạo năm 2022;

Đoàn chủ tich tại Hội nghi

Trong phần tham luận, Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận tại Hội trường đều tập trung vào các công tác quan trọng của Nhà trường, có ý nghĩa thực tiễn và được Hội nghị đồng tình, đánh giá cao thể hiện sự tâm huyết, quyết tâm của cán bộ giảng viên Nhà trường trong đưa ra các sáng kiến, giải pháp phát triển lĩnh vực chuyên môn góp phần xây dựng trường Đại học Y Dược Hải Phòng không ngừng lớn mạnh, nâng tầm vị thế, thương hiệu của Nhà trường trong đào tạo nhân lực chất lượng cao hiện nay.
      Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí: TS. Nguyễn Thanh Hải, ThS. Nguyễn Thị Tươi, CN. Hà Thị Minh Phương
      Hội nghị Cán bộ viên chức Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể Cán bộ viên chức, quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức năm học mới.