02:07 +07 Thứ tư, 29/05/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ 2 tỉnh Viêng Chăn và U Đôm Xay của nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào

Thứ sáu - 13/01/2023 09:33
     Ngày 04/01/2023 Đoàn công tác Sở Ngoại vụ 2 tỉnh Viêng Chăn và U Đôm Xay của nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào đã đến thăm, làm việc và trao đổi hợp tác với trường Đại học Y Dược Hải Phòng
     Tham gia tiếp và làm việc với đoàn, về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Tiến Thành - Phó trưởng phòng quản lý đào tạo Đại học; ThS. Nguyễn Thị Hiền – Phụ trách phòng hợp tác quốc tế; cùng các thấy cô là trưởng phó các đơn vị khoa, phòng, bộ môn, trung tâm của nhà trường. Về phía nước bạn Lào có đại diện 2 tỉnh là Ông Sỉ Phon Súc Khăm Thạ Vông Xây – Phó giám đốc Sở ngoại vụ tỉnh Viêng Chăn và Ông Chăm Pa Sỉ Đa Khăm – Giám đốc Sở ngoại vụ tỉnh U Đôm Xay cùng các thành viên trong đoàn và sinh viên Lào đang sinh sống và học tập tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng tham dự.


Toàn cảnh buổi làm việc

 
     Tại buổi làm việc, đại diện trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã trình bày tóm tắt quá trình học tập, sinh sống của các em sinh viên Lào. Buổi làm việc chủ yếu tập trung vào thảo luận để đảm bảo cho sinh viên  Lào đang sinh sống và học tập tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng được thuận lợi. Cùng với đó là những thuận lợi, khó khăn trong công tác đào tạo sinh viên Lào tại nhà trường và nêu ra thực trạng cũng như giải pháp nhà trường áp dụng để đẩy mạnh chất lượng đào tạo và học tập trong thời gian tới. Đại diện Lãnh đạo đoàn nước bạn Lào mong muốn trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Sở Ngoại vụ Hải Phòng tạo điều kiện về kinh phí để Lưu học sinh Lào có thể yên tâm theo học để có kết quả tốt nhất cũng như tay nghề vững sau khi về nước có thể phục vụ nhu cầu sức khoẻ nhân dân.
 

Ảnh chụp lưu niệm


Đại diện đoàn công tác Lào


Đại diện trường Đại học Y Dược Hải Phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn