01:19 +07 Thứ tư, 17/04/2024

Khai mạc giải bóng đá nam Sinh viên lần thứ XI

Thứ năm - 02/03/2023 15:46
      Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 (27/2/1955 – 27/2/2023) và 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh (26/3 26/03/1931 - 26/03/2023), ngày 25/02/2023 Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức giải Bóng đá nam sinh viên lần thứ XI với sự tham gia của 35 đội bóng đến từ 55 chi đoàn.

GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi Lễ khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện các Ban của Thành đoàn Hải Phòng, về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các  thầy, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường tới dự, về phía Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên có ThS. Vũ Quang Tuyên – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Than niên, Hội Sinh viên trường, các cầu thủ đến từ 35 đội bóng và đông đảo các cổ động viên.
      Giải đấu có sự góp mặt của 35 đội bóng đến từ 55 chi đoàn được chia làm 8 bảng đấu vòng tròn tính điểm lấy 2 đội nhất, nhì đi vào vòng trong. Địa điểm thi đấu tại Sân cỏ nhân tạo trường Đại học Y Dược Hải Phòng, các trận đấu diễ ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, trận Chung kết và bế mạc giải đấu diễn ra vào ngày 25/03/2023.
      Giải đấu được Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức thường niên và giải đấu được kỳ vọng thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong sinh viên qua đó tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đồng thời làm cầu nối giúp gắn kết giữa các đoàn viên, chi đoàn.

GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và ThS. Vũ Quang Tuyên - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội đồng trường
tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu

Ban tổ chức giải đấu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường