06:09 +07 Thứ hai, 04/03/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tiếp xúc cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Thứ ba - 10/01/2023 17:08
     Trải qua gần 45 năm hình thành và phát triển với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” luôn được Trường đại học Y Dược Hải Phòng duy trì như một truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, nhằm tri ân những cống hiến của các thế hệ đi trước, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác với cán bộ hưu trí, ngày 10/01/2023, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức buổi Gặp mặt Cán bộ hưu trí đầu xuân Quý Mão năm 2023 trong không khí đầy ấm áp nghĩa tình.

     Dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kỳ: GS.TS Nguyễn Hữu chỉnh - Nguyên Hiệu trưởng; cùng các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo và cán bộ, giảng viên nhà trường. Về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện trường Đại học Y Hải Phòng, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy, cô là lãnh lạo các đơn vị trong nhà trường.

     Nhân buổi gặp mặt quan trọng và ý nghĩa này, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện trường Đại học Y Hải Phòng thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường báo cáo với các thế hệ cán bộ, giảng viên hưu trí về những hoạt động, thành tích của Nhà trường đạt được trong năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Trường và Bệnh viện. Để có được những kết quả tốt đẹp trên là do thế hệ viên chức, người lao động đang công tác hiện nay được kế thừa những thành tựu, kết quả công tác mà các thầy, cô đi trước để lại. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn và tri ân trí tuệ, công sức đóng góp của các thầy, cô.

     Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí không chỉ là truyền thống tốt đẹp, là sự thể hiện tấm lòng tri ân của Nhà trường mà còn là cơ hội hiếm hoi để các thế hệ cán bộ hưu trí được gặp gỡ, được ôn lại những kỷ niệm xưa, được chia sẻ với nhau những câu chuyện hiện tại.

     Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, GS.TS Nguyễn Hữu chỉnh - Nguyên Hiệu trưởng đã phát biểu cảm nhận về sự phát triển của nhà trường và Bệnh viện trong những năm gần đây. Đồng thời Giáo sư cũng chúc thầy và trò nhà trường luôn vững bước phát triển trong những năm tiếp theo.

     Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Công đoàn trường đã chúc thọ, tặng quà một số cán bộ hưu trí theo quy định. Và cũng trong buổi này, Câu lạc bộ Hưu trí nhà trường đã tặng hoa chúc thọ các cán bộ hưu trí tuổi 70.


GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi tiếp xúc cán bộ hưu trí


 PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện trường Đại học Y Hải Phòng báo cáo tóm tắt tình hình nhà trường và Bệnh viện 


GS.TS Nguyễn Hữu chỉnh - Nguyên Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tiếp xúc 


GS.TS Nguyễn Hữu chỉnh - Nguyên Hiệu trưởng, BS Nguyễn Đức Thành - Nguyên phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các cán bộ hưu trí tuổi 70

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tiếp xúc hưu trí
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn