15:57 +07 Thứ sáu, 22/09/2023

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ đón Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch tại Bắc Giang

Thứ năm - 22/07/2021 14:58

Ngày 19/7/2021, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ đón Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch tại Bắc Giang trở về Trường công tác và học tập.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Minh Khuê- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Linh – Phó Hiệu trưởng, trưởng Đoàn công tác tình nguyện tham gia chống dịch tại Bắc Giang, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng; các Thầy/Cô trong Ban chấp hành Đảng uỷ; BCH Công đoàn; BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên; trưởng, phó các phòng, ban, trung tâm trong toàn trường.

Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện gồm 81 thành viên trong đó 11 cán bộ, giảng viên và 70 sinh viên lớp XNYH K10 tham gia chống dịch tại Bắc Giang từ 27/5 đến 18/6/2021. Công việc và nhiệm vụ chính của đoàn là lên kế hoạch và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho người dân và công nhân sinh sống và làm việc tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, tâm dịch lớn nhất của tỉnh Bắc Giang với gần 60.000 mẫu được lấy. Đoàn chia thành nhiều nhóm nhỏ dưới sự giám sát, điều phối của các thầy cô toả đi các địa điểm được phân công để tiến hành triển khai công việc.

 Đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở về thành phố Hải Phòng, thực hiện cách ly y tế theo quy định và trở về trường công tác, học tập. Đoàn đã để lại những hình ảnh vô cùng tốt đẹp đối với người dân Tỉnh Bắc Giang nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.


PGS.TS. Phạm Minh Khuê- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi Lễ


PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Linh – Phó Hiệu trưởng, trưởng Đoàn công tác tình nguyện báo cáo kết quả của Đoàn tham gia chống dịch tại Bắc GiangLãnh đạo, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường trao tặng hoa và quà chúc mừng Đoàn công tác Tình nguyện tham gia chống dịch tại Bắc Giang


Một số hình ảnh trong buổi Lễ

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn