22:50 +07 Thứ ba, 23/04/2024

Lễ đón đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hà Nội

Thứ năm - 16/09/2021 10:18

Lễ đón Đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch tại Hà Nội trở về Hải Phòng

Ngày 15/9/2021, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức đón Đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch tại Hà Nội trở về Trường.

Tham dự đón đoàn có PGS.TS. Phạm Minh Khuê- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Linh – Phó Hiệu trưởng, BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên.

Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện gồm 100 thành viên trong đó 5 cán bộ, giảng viên và 95 sinh viên tham gia chống dịch tại Hà Nội từ 08/9 đến 15/9/2021. Công việc và nhiệm vụ chính của đoàn là lên kế hoạch và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vaccine cho người dân sinh sống và làm việc tại huyện Quốc Oai, Hà Nội. Đoàn chia thành nhiều nhóm nhỏ dưới sự giám sát, điều phối của các thầy cô toả đi các địa điểm được phân công để tiến hành triển khai công việc.

Đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở về thành phố Hải Phòng, hiện đang thực hiện cách ly y tế theo quy định trước khi quay trở lại trường công tác, học tập.

Một số hình ảnh trong buối lễ đón Đoàn