19:16 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Lễ trao bằng và xuất quân sinh viên đã tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tham gia khoá đào tạo sĩ quan dự bị năm 2021

Thứ năm - 16/09/2021 08:58

Ngày 09/09/2021, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức lễ trao bằng và xuất quân sinh viên đã tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tham gia khoá đào tạo sĩ quan dự bị năm 2021.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hải Ninh - Trưởng phòng đào tạo đại học cùng đại diện BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường.

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Qua quá trình tuyển chọn kỹ càng, Nhà trường đã tuyển được 20 nam sinh viên tốt nghiệp đảm bảo về tiêu chuẩn lý lịch, tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và sức khỏe để cử tham gia đào tạo sĩ quan dự bị. Số sinh viên này sẽ trải qua quá trình huấn luyện 04 tháng theo chương trình đào tạo của Bộ Quốc phòng, từ tháng 9 – 12/2021 tại Học viện Quân Y.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Bác sĩ, đồng thời chúc mừng 22 tân bác sĩ đã được lựa chọn để tham gia chương trình đào tạo và mong muốn các thành viên luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhất chương trình huấn luyện.

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân bác sĩ tham gia kháo đào tạo lần này

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng và TS. Nguyễn Hải Ninh - Trưởng phòng đào tạo đại học trao qua cho các tân bác sĩ

Ảnh chụp lưu niệm