23:24 +07 Thứ tư, 24/04/2024

Tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Cục hóa chất - Bộ công thương

Thứ hai - 02/03/2020 15:08
Sáng ngày 29/2/2020, Cục Hóa chất, Bộ Công Thương đã có buổi làm việc với Trường Đại học Y dược Hải Phòng và phối hợp tặng nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang cho nhà trường để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hình ảnh tại buổi trao tặng

Tham dự buổi làm việc: có Ông Lưu Hoàng Ngọc - Phó cục trưởng và Bà Đỗ Thanh Hà - Phó trưởng phòng phát triển công nghiệp hóa chất, Cục Hóa chất, Bộ Công Thương; cùng các cán bộ phòng ban liên quan.
         Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô là Giảng viên khoa Dược học, phòng y tế cơ quan…
         Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác phát triển nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như hóa chất sẵn có trong nước. Qua đó tạo được mối quan hệ gắn kết chặt chẽ giữa hai bên. Song song với đó là cùng chung tay với cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp virus Covid-19, với nhà trường Đoàn cán bộ đã trao tặng 07 thùng nước sát khuẩn nhãn hiệu “Hoa Ngọc Lan” với tổng đơn vị là 61.500ml được bào chế theo hướng dẫn của tổ chức Y tế thế giới WHO và 01 thùng khẩu trang y tế.

Hình ảnh tại buổi làm việc

Hình ảnh trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho sinh viên nhà trường