08:52 +07 Thứ tư, 19/06/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Gặp mặt đầu xuân Canh tý 2020

Thứ năm - 30/01/2020 16:41
      Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết), Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu xuân Canh tý 2020 - Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường và Bệnh viện mỗi dịp xuân về.
 

PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi khai xuân
 
      Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động của nhà trường và bệnh viện
      Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng. PGS.TS Nguyễn Văn khải ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua và nhấn mạnh, sang năm 2020, Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ quan trọng làm cơ sở cho mục tiêu tự chủ hoàn toàn trong năm 2021; Xây dựng, hoàn thiện công trình nhà thực hành tiền lâm sàng tại bệnh viện; Tiếp tục hoàn thiện đổi mới chương trình Giáo dục và Đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế (Hpet); Nâng cao chất lượng đào tạo; Đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong Nghiên cứu khoa học và đào tạo,… Nhân dịp đầu xuân năm mới, PGS.TS Nguyễn Văn Khải kêu gọi toàn trường phát huy tinh thần làm việc đoàn kết, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát triển lên tầm cao mới.


Các thầy cô lãnh đạo nhà trường bật nút sâm banh khai xuân Canh Tý 2020
 
      Tiếp đó, Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Đinh Thị Thanh Mai - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Minh Khuê - Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Huy Điện - Chủ tịch Công đoàn Trường đã thay mặt lãnh đạo trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên bật nút sâm banh và tặng phong bao lì xì khai xuân 2020 trong niềm vui mừng, phấn khởi, cùng vui chúc nhau một mùa xuân mới vạn sự như ý, hạnh phúc và thành công.
      
Một số hình ảnh trong buổi Khai xuân tại Trường
      Trước đó, vào lúc 08h00 Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã tổ chức khai xuân 2020 cho các cán bộ, nhân viên và người lao động tại bệnh viện có sự tham dự của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban giám đốc bệnh viện và toàn bộ các Y, Bác sĩ và người lao động trong bệnh việnTổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn