12:31 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Lễ công bố quyết định thành lập Tiểu đoàn tự vệ Trường đại học y dược Hải Phòng

Thứ hai - 16/12/2019 15:08
Ngày 11/12/2019 Tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Bộ Chỉ huy quân sự Thành phố Hải Phòng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Tiểu đoàn tự vệ trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tới dự buổi Lễ về phía Ban chỉ huy quân sự thành phố có đồng chí Trịnh Văn Ngọ - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCHQSTP; Đ/C: Đoàn Văn Ánh – Phó tham mưu trưởng BCHQSTP; Đ/C: Lê Minh Quân – Trưởng ban Dân quân tự vệ BCHQSTP; Cùng đại diện cơ quan BCHQSTP, BCHQS Quận Ngô Quyền. Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có TTƯT. PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô là Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Trung Tâm, Khoa, Bộ môn, Giảng viên, Chuyên viên nhà trường.

Đ/c Trịnh Văn Ngọ - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự thành phố phát biểu tại buổi Lễ
Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Văn Ngọ - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự thành phố đã trao Quyết định thành lập Tiểu đoàn tự vệ gồm 194 đồng chí là những cán bộ, giảng viên của nhà trường; đồng thời trao quyết định bổ nhiệm các đồng chí: Phạm Văn Mạnh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường làm Chỉ huy trưởng; đồng chí Nguyễn Khánh Hưng – Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng làm Tiểu đoàn trưởng; đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Trưởng phòng Đào tạo đại học làm Tiểu Đoàn phó; đồng chí: Trần Quốc trình – Chánh văn phòng Đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục làm Chính trị viên; đồng chí Đoàn Như Thắng – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ làm Chính trị viên phó;

Đ/c Trịnh Văn Ngọ - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự thành phố trao quyết định Chỉ huy trưởng cho Đ/c: Phạm Văn Mạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường làm Chỉ huy trưởng

Tại lễ công bố quyết định, đồng chí Trịnh Văn Ngọ đánh giá cao công tác An ninh, Quốc phòng của nhà trường thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho Tiểu đoàn tự vệ để đóng góp tích cực vào việc đảm bảo an ninh, trật tự trong nhà trường cũng như trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Đ/c Trịnh Văn Ngọ - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự thành phố trao quyết định cho các cá nhân.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ công bố quyết định