04:57 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Hội nghị khoa học Răng Hàm Mặt quốc tế Hải Phòng lần thứ VIII với chủ đề "Số hóa và tái sinh trong nha khoa đương đại"

Thứ sáu - 08/11/2019 10:34
Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Ngày 08/11 – 09/11/2019, Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Hội Răng Hàm Mặt Hải Phòng tổ chức Hội nghị khoa học Răng Hàm Mặt quốc tế Hải Phòng lần thứ VIII với chủ đề “Số hóa và tái sinh trong nha khoa đương đại”

GS.TS. Trịnh Đình Hải – Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Tới dự Hội nghị về phía lãnh đạo Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam có GS.TS. Trịnh Đình Hải – Chủ tịch Hội; GS.TS. Hoàng Tử Hùng – Phó Chủ tịch Hội; Về phía lãnh đạo Sở Y tế Hải Phòng có TS.BSCKII. Phạm Thu Xanh – Thành ủy viên, Giám đốc Sở; Về phía đại biểu quốc tế có GS. Takuo Kuboki – Phó chủ tịch Đại học Okayama Nhật Bản; GS. Seung Pyo Lee – Giám đốc trung tâm Nha khoa, Đại học quốc gia Seoul, Hàn Quốc; GS.Yeon Joo Park – Hiệu trưởng trường Đại học Răng Hàm Mặt, Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc cùng các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp, Romania; Về phía các bệnh viện trung ương, tỉnh, thành phố có PGS.TS. Trần Cao Bính – Phó giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, Phó Tổng thư ký Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam; ThS.BSCKII. Lê Trung Chánh – Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương thành phố Hồ Chí Minh, phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam cùng các lãnh đạo khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y, Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh,…; Về phía các trường Đại học, các cơ sở đào tạo Răng Hàm Mặt có PGS.TS. Tống Minh Sơn – Viện trưởng viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Đại hoc Y Hà Nội cùng lãnh đạo Viện đào tạo Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội; Khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược Hồ Chí Minh, Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch, Đại học Quốc gia Hà Nội,…Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là giảng viên và sinh viên khoa Răng Hàm Mặt của nhà trường.

TS.BSCKII. Phạm Thu Xanh – Thành ủy viên, Giám đốc Sở y tế Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị diễn ra trong hai ngày với hơn 35 chuyên đề khoa học và 5 chủ đề biểu diễn thực hành tại 5 hội trường, cập nhật về các lĩnh vực từ Nha khoa cơ sở, Nha khoa tái tạo, Nha khoa cấy ghép, Chữa răng nội nha, Chỉnh hình răng mặt và số hóa trong nha khoa do các chuyên gia, nhà khoa học giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế.

Cùng tiến trình Hội nghị khoa học là triển lãm Răng Hàm Mặt với 26 gian hàng của các công ty giới thiệu các sản phẩm nha khoa đa dạng và hấp dẫn phục vụ thiết thực cho ngành Răng Hàm Mặt.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

TS. Vũ Quang Hưng - Trưởng khoa Răng hàm mặt phát biểu tại Hội nghị

Một số tiết mục văn nghệ mtrong khai mạc Hội nghị

Một số hình ảnh tại các Hội đồng báo cáo khoa học của Hội nghị