10:26 +07 Thứ năm, 23/05/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chung kết cuộc thi Olympic Giải phẫu năm 2019

Thứ ba - 22/10/2019 16:17
      Để thúc đẩy phong trào học tập và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường, ngày 21/10/2019, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức “Chung kết cuộc thi Olympic Giải phẫu năm 2019”

      Đến dự với chương trình có PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Bảo Trân – trưởng bộ môn Giải phẫu, ThS. Vũ Quang Tuyên – Trưởng phòng Công tác chính trị, Bí thư Đoàn Thanh niên trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các thầy, cô giáo đại diện cho các Phòng, Ban, Bộ môn, Khoa, Trung tâm và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và đông đảo các bạn sinh viên tham gia.


PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình
 
      Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên giao lưu học hỏi, đặc biệt là các em có tình yêu với bộ môn Giải phẫu nói riêng và Y học nói chung. Sân chơi này đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của gần 200 bạn sinh viên năm thứ hai chủ yếu là ngành Bác sĩ đa khoa K40. Trải qua 02 vòng sơ tuyển, Ban tổ chức đã chọn ra được 12 bạn có thành tích xuất sắc nhất để vào thi đêm Chung kết. Tại vòng chung kết các bạn được chia làm 03 đội chơi (mỗi đội 4 người) bao gồm các đội: Fantasic 4; Hy vọng và Nhiệt huyết.


ThS. Vũ Quang Tuyên – Trưởng phòng Công tác chính trị, Bí thư Đoàn Thanh niên trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu khai mạc chương trình

      Trải qua 4 phần  thi: Lý do vào viện; Triệu chứng; Chẩn đoán hình ảnh và Neuron trong không khí sôi nổi và nhiệt tình của các bạn cổ động viên, 4 đội chơi đại diện cho các bạn sinh viên năm thứ hai thể hiện bản lĩnh để giải quyết những câu hỏi một cách nhanh chóng, thông minh, nhanh nhạy. Kết quả chung cuộc đội Fantasic 4 xuất sắc vượt qua 2 đội còn lại để giành vị trí thứ Nhất; Về Nhì là đội Hy vọng và ở vị trí thứ ba là đội Nhiệt huyết.

      Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên không chỉ có những phút giây vui vẻ, thư giãn, giải tỏa áp lực học tập mà còn có cơ hội củng cố kỹ năng kiến thức qua những câu hỏi của chương trình cũng như lời giải đáp của các thầy cô, từ đó tạo tiền đề tốt cho việc học tập.


PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường vàTS. Nguyễn Bảo Trân – trưởng bộ môn Giải phẫu trao giải Nhất cuộc thi cho đội Fantasic 4TS. Đào Thu Hồng - Phó trưởng phụ trách Bộ môn Sinh Lý và ThS. Vũ Quang Tuyên - Trưởng phòng Công tác chính trị, Bí thư Đoàn Thanh niên trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao giải Nhì cuộc thi cho đội Hy Vọng


TS. Võ Thị Thanh Hiền - Giảng viên bộ môn Ký sinh trùng và ThS. Lê Trần Tuấn Anh - Phó bí thư đoàn, chủ tịch hội sinh viên trường trao giải Ba cho đội Nhiệt Huyết Ảnh chụp lưu niệm của các đội chơi cùng Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THIMỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn