00:02 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019 và Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 45NQ/TW của Bộ Chính trị

Thứ ba - 03/09/2019 07:39
     Ngày 27/8/2019, Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019 và Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 45NQ/TW của Bộ Chính trị về việc xây dựng và phát triển Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; chương trình hành động của Ban Thường vụ Thành ủy thực hiện Nghị quyết.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Văn Hà – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng cùng các đồng chí đại diện các Ban của Thành ủy Hải Phòng, về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ

Đ/C: Phạm Văn Hà – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/C: Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy nhà trường, Chủ tịch Hội đồng trường và Đ/C: Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Thay mặt cho Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố, đồng chí Phạm Văn Hà – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy nhà trường, Chủ tịch Hội đồng trường và đồng chí Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Hà đã phát biểu chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, qua đó đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của các đồng chí với sự nghiệp giáo dục của Nhà Trường, với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Phạm Văn Hà cũng mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Đ/C: Phạm Văn Hà – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng phát biểu tại buổi Lễ

Tại hội nghị, Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã quán triệt đến đảng viên toàn đảng bộ về nội dung Nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị, thông tin kết quả Hội nghị Trung ương 10 (khóa XII); triển khai Thông tri số 36-TT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí nhấn mạnh, với 5 quan điểm chỉ đạo, các mục tiêu tổng quát và mục tiêu cụ thể, các nhóm nhiệm vụ, giải pháp có tính khả thi cao, Nghị quyết 45 tiếp tục khẳng định chủ trương đúng đắn, phù hợp, kịp thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với thành phố Hải Phòng.

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường quán triệt đến đảng viên toàn đảng bộ về nội dung Nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị

Đồng thời đồng chí cũng khẳng định, Nghị quyết 45-NQ/TW là cơ hội vô cùng to lớn, là “điểm tựa” quan trọng, tạo động lực để thúc đẩy Hải Phòng cất cánh mạnh mẽ hơn nữa trong thời kỳ mới. Do vậy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, trong đó có nhà trường cần phải chủ động triển khai nghiêm túc và có hiệu quả Nghị quyết quan trọng này. Phát huy cao độ sự đồng thuận của xã hội, vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nhằm sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.