07:46 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Khai mạc giải bóng đá nữ năm 2019

Thứ ba - 22/10/2019 10:42
      Hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Y Dược Hải Phòng (1979 – 2019) và 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (1930 – 2019), sáng ngày 19/10/2019, tại Sân vận động nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường tổ chức giải bóng đá nữ sinh viên lần thứ VII với sự tham gia của 30 đội bóng đến từ các chi đoàn trong toàn trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  và  ThS. Vũ Quang Tuyên – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, trưởng phòng Công tác chính trị trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham dự giải

Đến tham dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện các Ban của Thành đoàn Hải Phòng, về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo đại diện các Khoa, Bộ môn, Trung tâm, Phòng ban đến dự, ThS. Vũ Quang Tuyên – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, trưởng phòng Công tác chính trị cùng các bạn sinh viên, cầu thủ, cổ động viên của 30 đội bóng đến tham dự.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ khai mạc

Phát biểu trong buổi khai mạc giải đấu, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn giải bóng đã nữ năm nay sẽ trở thành hoạt động điểm nhấn cho việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng cường giao lưu học hỏi cho nữ sinh viên nhà trường. Thầy hy vọng rằng các vận động viên nữ sẽ thi đấu trung thực, hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp thể hiện được hết những phẩm chất của mình trong môn thể thao vua. Qua đó, ngày càng nâng cao sức khỏe cho nữ sinh viên của Học viện, đẹp cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đây là giải đấu thường niên của nữ sinh viên nhà trường được tổ chức hàng năm vào dịp 20/10 kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt hơn, năm nay giải đấu tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Y Dược Hải Phòng, đồng thời năm nay giải đấu được tổ chức lần đầu tiên tại sân vận động của nhà trường. Giải đấu năm nay thu hút được 30 đội tham gia, được chia làm 8 bảng đá vòng tròn tính điểm lấy 2 đội nhất nhì bảng đấu vào vòng 1/16 đấu loại trực tiếp và dự kiến trận chung kết diễn ra vào ngày 24/11.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc