18:44 +07 Thứ năm, 25/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » HỢP TÁC QUỐC TẾ » Tin hoạt động

Hoạt động văn phòng năng lực sức khoẻ châu Á (Asean Health Literacy Association - AHLA) tại trường ĐHYD Hải Phòng

Hiệp Hội Năng Lực Sức Khoẻ Châu Á (AHLA) là một hiệp hội khoa học-hàn lâm đa quốc gia của khu vực châu Á với sứ mệnh thúc đẩy các hợp tác giữa các thành viên trong Hiệp hội trong nghiên cứu, đào tạo và tư vấn chính sách nâng cao năng lực sức khỏe của các cộng đồng dân cư châu Á. Mục tiêu của AHLA là hiểu được sự tương quan giữa các mức hiểu biết về sức khoẻ và tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của người dân; Ủng hộ các chính sách giúp nâng cao tính công bằng trong sự tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cũng như tính hiệu quả của các dịch vụ đó thông qua cải thiện năng lực sức khoẻ và mở rộng tầm ảnh hưởng của năng lực sức khoẻ để cải thiện hệ thống y tế, phòng ngừa bệnh tật và thúc đẩy sức khoẻ trên toàn châu Á.

Trao đổi thông tin hợp tác quốc tế lần thứ V

Ngày 12/03/2020, Phòng HTQT tổ chức buổi :Sinh hoạt trao đổi thông tin Hợp tác quốc tế lần thứ V” với chủ đề “Trao đổi kinh nghiệm viết, đăng bài báo quốc tế” do GS. Joseph Bertino – Tổng biên tập Tạp chí Dược lý lâm sàng trình bày.

Tiếp và làm việc với Đại học Dược, Đại học Yonsei, Hàn Quốc

Ngày 18/02/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Dược, Đại học Yonsei, Hàn Quốc

Trao bằng Giáo sư danh dự cho GS. Yuji Kurosaki, Đại học Okayama, Nhật Bản

Ngày 15/2/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức trao bằng Giáo sư danh dự cho GS. Yuji Kurosaki, Đại học Okayama, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với tập đoàn Nihon keiei-Nhật Bản

Ngày 18/02/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tiếp và làm việc với tập đoàn Nihon keiei - Nhật Bản.

Tọa đàm Phát triển đào tạo nhân lực y tế cho nước CHDCND Lào tại Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày 22/01/2019, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi tọa đàm phát triển đào tạo nhân lực Y tế cho nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào

Trường Đại học Y Côn Minh - Trung Quốc thăm và làm việc tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Ngày 13/12/2018 tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Y Côn Minh,Trung Quốc.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa trường Đại học y dược Hải Phòng và Hiệp hội Văn hóa ứng xử truyền thống Nhật Bản-Học viện Giáo dục Quốc tế ATI.

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn ngành nghề, tuyển dụng việc làm cho sinh viên, ngày 16/10/2018 trường Đại học y dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức lễ ký kết thảo thuận hợp tác giữa trường Đại học y dược Hải Phòng và Hiệp hội Văn hóa lễ nghi ứng xử truyền thống Nhật Bản- Học viện Giáo dục Quốc tế ATI.

Trao tặng Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân cho 02 chuyên gia y tế Pháp

Ngày 25/5/2018, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức chương trình trao “Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân” cho 02 chuyên gia Y tế người pháp (BS. Didier Laureillard và BS. Laurent Michel) đã có nhiều cống hiến đóng góp cho Ngành Y tế Việt Nam nói chung và trường Đại học Y Dược Hải Phòng nói riêng

Chương trình trao đổi thông tin Hợp tác quốc tế lần thứ 2

Ngày 20/8/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Chương trình trao đổi thông tin Hợp tác quốc tế lần thứ 2.

Tiếp và làm việc với Tổ chức xét nghiệm Seegene và Hội Chống Lao Quốc gia - Hàn Quốc.

Ngày 29/5/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với Tổ chức xét nghiệm Seegene và Hội Chống Lao Quốc gia - Hàn Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC GIẢ FULBRIGHT VIỆT NAM 2019

14h30 thứ 5 ngày 26/4/2018, tại phòng Hội thảo quốc tế (tầng 3 nhà A) Chương trình Fulbright tại Việt nam, Phòng Văn hóa Thông tin - Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội sẽ tổ chức một buổi giới thiệu về chương trình Học Giả Việt Nam 2019 đến các giảng viên và cán bộ nghiên cứu của trường. Trong buổi giới thiệu, đại diện của chương trình Fulbright sẽ dành nhiều thời gian trả lời mọi câu hỏi liên quan đến việc nộp đơn cũng như quá trình và tiêu chí tuyển chọn.