00:47 +07 Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » VP ĐẢNG ỦY, CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh » Tin tức - Sự kiện

Đoàn trường ĐHYHP thăm và tặng quà trung thu cho các em ở làng trẻ SOS Hải Phòng

Thứ sáu - 28/09/2012 17:33

Ông Đỗ Tác bé - Giám đốc làng trẻ SOS Hải Phòng cảm ơn sự quan tâm của
Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường Đại học Y hải Phòng

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2012, BCH Đoàn trường đã đến thăm và  tặng quà trung thu cho trẻ em ở làng trẻ SOS Hải Phòng. Đoàn đã được sự đón tiếp nồng ấm, vui vẻ, chân thành của Ban Giám đốc cùng các mẹ và các em trong làng. Trong không khí đầm ấm, chân thành và xúc động, đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, thay mặt BCH Đoàn trường trao tặng những phần quà nhỏ nhưng đầy tình yêu thương cho các em trong làng. BCH Đoàn trường mong muốn cùng đóng góp với các ban ngành, đoàn thể và các tổ chức xã hội tạo một trung thu tươi vui, đầm ấm, vui vẻ cho các em. Đoàn cũng đã đến thăm nơi ăn, ở, học tập và sinh hoạt của các em và các mẹ tại làng.

Ban Chấp hành Đoàn trường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm
cùng các mẹ và bé của làng trẻ SOS Hải Phòng

Chương trình này thể hiện sự quan tâm của Đoàn Thanh niên và nhà trường đến các em có những hoàn cảnh không được may mắn, từ đó góp phần giáo dục ý thức của sinh viên biết quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài

Chụp ảnh cùng các em ở lớp tiểu học khi đi học về

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn Thanh niên trường
ghi sổ lưu bút của Làng trẻ