12:06 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » VP ĐẢNG ỦY, CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh » Tin tức - Sự kiện

Chung kết giải bóng đá nam sinh viên trường Đại học Y Hải Phòng

Thứ ba - 18/12/2012 08:40
Đến xem và cổ vũ cho trận chung kết có các vị đại diện cho Thành đoàn Hải Phòng, TTƯT. BS. Nguyễn Đức Thành – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Hải Phòng, Th.S Nguyễn Thị Minh Ngọc – Bí thư Đoàn trường, Th.S. Nguyễn Hải Ninh – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường cùng đông đảo các bạn sinh viên, khán giả hâm mộ đến xem và cổ vũ cho hai đội thi đấu.
Với tinh thần thi đấu hăng say đầy nhiệt huyết, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp hâp dẫn và gay cấn. Qua 60 phút thi đấu chung cuộc đội bóng Y2 EFM đã giành chiến thắng chung cuộc với tổng tỷ số 3-0 và giành chức vô địch giải đầy tính bất ngờ.
Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cờ giải nhất cho đội bóng vô địch Y2 EFM, cờ giải nhì cho đội Chuyên tu K29 AB, cờ giải ba cho đội Y4 AB, giải phong cách cho đội Y2 CD. Đồng thời Ban tổ chức cũng trao một số giải cá nhân xuất sắc: Thủ môn xuất sắc cho Nguyễn Quang Huy của đội Chuyên tu 29AB; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng Phạm Xuân Hùng của đội Y2 EFM
 Giải bóng đá truyền thống nam sinh viên Trường Đại học Y Hải Phòng năm 2012 đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ bóng đá. Năm nay giải thu hút được nhiều đội bóng của các chi đoàn tham gia đặc biệt có sự tham gia của đội bóng Chi đoàn cán bộ giảng viên và Cấp cứu Việt Tiệp. Ngoài ra giải còn nhận được sự quan tâm, tài trợ của các đơn vị và cá nhân trong và ngoài nhà trường.
Một số hình ảnh trong trận chung kết và lễ trao giải:

Đồng chí Vũ Quang Tuyên - Phó Bí thư Đoàn trường trao cờ và hoa chúc mừng
cầu thủ ghi nhiều bàn thắng Phạm Xuân Hùng của đội Y2 EFM

Đồng chí Vũ Quang Tuyên - Phó Bí thư Đoàn trường trao cờ và hoa chúc mừng
Thủ môn xuất sắc Nguyễn Quang Huy của đội Chuyên tu 29AB

Đồng CHí Nguyễn Hải Ninh - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh Viên trường
trao cờ lưu niệm cho đội đoạt giải phong cách Y2CD

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường trao cờ lưu niệm cho đội đạt giải ba Y4AB

Đồng chí Nguyễn Huy Nghiệp - Ban Thiếu nhi trường học, Thành đoàn
trao cờ lưu niệm cho đội giải nhì Chuyên tu 29AB

TTƯT. BS. Nguyễn Đức Thành - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao cờ lưu niệm cho đội vô địch Y2 EFM