01:10 +07 Thứ bảy, 24/02/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » VP ĐẢNG ỦY, CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh » Tin tức - Sự kiện

Hoạt động tình nguyện chào năm mới của Đoàn Thanh niên trường Đại học Y Hải Phòng

Thứ sáu - 25/01/2013 15:04
Với thông điệp “Hiến máu cứu người-một nghĩa cử cao đẹp“ và hiến máu đôi, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của hơn 550 đoàn viên, thanh niên và thu được 535 đơn vị máu góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho tết nguyên đán Quý Tỵ 2013 của bệnh viện đồng thời kịp thời phục vụ công tác điều trị và cứu chữa người bệnh.
*Sáng ngày 23/01/2013, Đoàn Thanh niên trường Đại học Y Hải Phòng phối hợp với Huyện đoàn Kiến Thụy tổ chức tặng 95 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường tiểu học xã Ngũ Phúc, Trường Trung học cơ sở xã Thụy Hương và xã Kiến Quốc nhân dịp năm mới về.
Hoạt động tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa nhân đạo luôn được sự đồng thuận từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo trong nhà trường và đoàn viên, sinh viên tích cực tham gia. Qua đó, góp phần giáo dục tư tưởng, trách nhiệm cho các đoàn sinh, sinh viên không chỉ biết chăm chỉ học tập mà còn có ý thức trách nhiệm, biết chia sẻ những khó khăn với cộng đồng và xã hội.
Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện và tặng quà: PGS.TS. Phạm Văn Liệu - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y  Hải Phòng,
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thăm và động viên các bạn sinh viên


Các bạn sinh viên đợi đến lượt được hiến máu tại Hội trườngBCH đoàn Thanh niên trường tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn
vươn lên trong học tập nhân dịp năm mới về
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn