14:56 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tuyên truyền

Hội nghị triển khai và thực hiện nội dung Nghị quyết TW 5, Chỉ thị 12-CT/TW về tăng cường hiệu quả đối ngoại

Thứ hai - 29/08/2022 11:26
     Ngày 26/8/2022, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII,Chỉ thị 12-CT/TW về tăng cường hiệu quả đối ngoại nhằm quán triệt, phổ biến, tuyên truyền rộng rãi tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi của văn kiện

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Đỗ Thanh Bình – Trưởng Phòng Tuyên truyền, Báo chí và Xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hải Phòng, về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại Hội nghị toàn thể cán bộ, đảng viên đã nghe đồng chí Đỗ Thanh Bình – Trưởng Phòng Tuyên truyền, Báo chí và Xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hải Phòng phổ biến, quán triệt: Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; Thông tin nhanh về Hội nghị Trung ương 5, khoá XIII; Triển khai Chỉ thị số 12-CT/TW, ngày 05/01/2022 của Ban Bí thư Trung ương về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao hiệu quả đối ngoại của nhân dân trong tình hình mới. Đồng thời, đồng chí cung cấp một số thông tin về: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới;….

Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng. Với tinh thần, trách nhiệm cao trong triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng, tinh thần chỉ đạo của Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII sẽ sớm đi vào cuộc sống, đạt nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần thiết thực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Thanh Bình - Trưởng Phòng Tuyên truyền, Báo chí và Xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hải Phòng trình bày một số nội dung của Hội nghị

GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị